ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญท่านผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญผ้าป่าสามัคคีการศึกษาโรงเรียนชุมชนวัดบางไกรใน(ศีลพิบูลย์วิทยา) เพื่อสมทบทุนพัฒนาการศึกษาให้กับนักเรียน โดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อชำระเงินได้จากแอพพลิเคชั่นของธนาคาร และรับใบอนุโมทนาบัตรได้ในอีเมลล์ที่ท่านแจ้งไว้กับธนาคารได้นะครับ
ขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง